Tottenham “sa lầy” trên sân Wembley

Thứ Sáu, 05/01/2018, 01:16:31

NDĐT - Hoàn toàn áp đảo đội khách West Ham với hàng chục lần dứt điểm trúng đích, nhưng phải nhờ bàn thắng muộn của Son Heung-Min, Tottenham mới có một điểm trên sân nhà. Trận hòa “tệ hại” không thể cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng của Tottenham tại vòng 22 giải ngoại hạng Anh.

Tottenham “sa lầy” trên sân Wembley

Các cầu thủ Tottenham liên tiếp vây ép khung thành đội khách. H. Kane tung cú sút khá hiểm vào góc xa phút 28 nhưng thủ môn Adrian khép góc cản phá. Cú sút cận thành của Son Heung-Min phút 29 cũng không thắng được Adrian. Sự vững chắc của Adrian đã giúp West Ham giữ sạch lưới trong hiệp đầu.

Phút 70, P. Obiang bất ngờ sút xa căng như kẻ chỉ vào góc cao, thủ môn Lloris bay người hết cỡ vẫn không chạm được vào bóng, West Ham dẫn 1-0. Một ngày không có duyên của H. Kane, chân sút số một này có hai cú dứt điểm phút 72 và 73 nhưng đều không thành bàn. Eriksen cũng không thể đánh bại được thủ môn Adrian phút 75. Đến phút 84, Son Heung-Min lập siêu phẩm, gỡ 1-1 cho Tottenham. Cú sút xa quá hiểm hóc và đẹp mắt của cầu thủ người Hàn Quốc đã khuất phục được thủ môn của West Ham.

Bị cầm hòa trong thế trận áp đảo, Tottenham gặp nhiều khó khăn trong việc chen chân vào tốp 4.

H.N