Ngày thi đấu thứ 2 Giải quần vợt Vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2017

Xác định các đội thi đấu chung kết đồng đội nữ

Thứ Tư, 04/10/2017, 15:45:11
 Font Size:     |        Print
 

Savanna Lý Nguyễn góp công lớn đưa đoàn Quân đội vào chung kết đồng đội nữ.

NDĐT – Ngày 4-10, Giải quần vợt Vô địch quốc gia 2017 bước sang ngày thi đấu thứ hai tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh) với nhiều cuộc so tài hấp dẫn.

Thời tiết trong ngày thi đấu hôm nay đã thuận lợi hơn rất nhiều, tạo điều kiện để các vận động viên thể hiện tốt khả năng của mình. Ở bán kết nội dung đồng đội nữ, hai đội Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh và Quân đội đã cống hiến cho người xem cuộc rượt đuổi kịch tính. Savanna Lý Nguyễn đưa đoàn Quân đội vượt lên nhờ chiến thắng áp đảo sau hai set với tỷ số 6-1 và 6-2 trước Đài Trang của Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh. Dù vậy, Bội Ngọc đánh bại đối thủ Bé Xuyên sau trận đấu kéo dài tới ba set với các tỷ số lần lượt là 6-4, 1-6 và 7-6(5), qua đó giúp Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh cân bằng tổng tỷ số 1-1.

Bước vào trận đánh đôi quyết định, cặp Tâm Hảo - Đài Trang của Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh dù thi đấu rất nỗ lực nhưng vẫn phải chịu gác vợt trước sự ăn ý của bộ đôi Kim Ngân - Savanna Lý Nguyễn bên phía đoàn Quân đội. Như vậy, đội Quân đội đã giành quyền vào thi đấu chung kết với Kiên Giang 2, đội cũng có chiến thắng 2-1 trước Hà Nội để xuất sắc ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng.

Trong khi đó, tại tứ kết nội dung đồng đội nam, đội Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh 1 dù được đánh giá cao khi sở hữu tay vợt có trình độ như Hoàng Thiên hay Minh Quân nhưng đã để thua chung cuộc 0-2 trước Becamex Bình Dương. Văn Phương đưa Becamex Bình Dương vượt lên với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 (6-1 và 6-2) trong cuộc đối đầu với Minh Quân, trước khi Hoàng Thiên khép lại ngày thi đấu đáng quên của đội Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh 1 khi không thể vượt qua tay vợt Linh Giang bị đánh giá thấp hơn. Hoàng Thiên đã thi đấu không tốt, mắc khá nhiều lỗi kép cũng như nhiều lần đánh bóng ra ngoài sân, đành chấp nhận thua trắng hai set với các tỷ số lần lượt là 4-6 và 2-6.

Bên cạnh Becamex Bình Dương, ba cái tên còn lại góp mặt tại vòng bán kết nội dung đồng đội nam là Đà Nẵng, Quân đội 1 và Công an nhân dân.

Trong ngày 5-10, giải sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu tiếp theo với tâm điểm là trận chung kết đồng đội nữ và hai trận bán kết đồng đội nam hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

HUY VŨ

Chia sẻ