Ngày thi đấu thứ 1 Giải quần vợt Vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2017

Nhiều trận đấu bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Thứ Ba, 03/10/2017, 22:02:23
 Font Size:     |        Print
 

Văn Phương (Bình Dương) vượt qua Minh Đức (Hà Nội) với tỷ số 2-0 (7-5; 6-1).

NDĐT – Ngày 3-10, Giải quần vợt Vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2017 chính thức khai mạc tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh). Khá nhiều trận đấu bị ảnh hưởng bởi diễn biến thời tiết không thuận lợi và phải thay đổi thời gian thi đấu.

Ở ngày thi đấu đầu tiên này, trận đấu bị ảnh hưởng nhiều nhất là cuộc so tài ở nội dung đơn nữ giữa Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) và Tiffany Linh Nguyễn (Becamex Bình Dương). Trải qua tới năm giờ đồng hồ thi đấu, Thanh Trúc gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn với tỷ số các set lần lượt là 2-6, 6-4 và 7-5. Chung cuộc, đội Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh vượt qua đội Becamex Bình Dương với tỷ số 2-0.

Trong khi đó, ở nội dung đồng đội nam, tay vợt Đắc Tiến (Hà Nội) để thua trước Linh Giang (Bình Dương) sau hai set với tỷ số 5-7 và 1-6. Trước đó không lâu, một đại diện khác của Hà Nội là Minh Đức cũng chịu gác vợt 0-2 trước Văn Phương cũng của Bình Dương (5-7 và 1-6).

Còn ở nội dung đồng đội, các vận động viên (VĐV) nam của Đà Nẵng giành chiến thắng 2-0 trước đội Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh thì những tay vợt nữ tới từ miền trung lại không thể vượt qua các cô gái của đội Kiên Giang 2. Thanh Thanh đưa đội Kiên Giang 2 vươn lên dẫn trước khi đánh bại Đan Thi của Đà Nẵng (nữ VĐV của Đà Nẵng dính chấn thương chân và không thể tiếp tục thi đấu sau khi thua 4-6 trong set đầu).

Sau đó, Thanh Bình giúp Đà Nẵng cân bằng tỷ số khi xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối trước Minh Huyền của Kiên Giang 2 (6-0 và 6-0). Dù vậy, ở trận đánh đôi quyết định, cặp Minh Huyền - Yến Nhi (Kiên Giang 2) vượt qua cặp Thanh Bình - Đan Thi (Đà Nẵng), qua đó giúp đội Kiên Giang 2 thắng chung cuộc 2-1.

Trong ngày 4-10, Giải quần vợt Vô địch quốc gia 2017 sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ hai với nhiều trận đấu hứa hẹn hấp dẫn và bất ngờ. Khán giả quan tâm tới những diễn biến của giải đấu có thể theo dõi trực tiếp trên kênh youtube của Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF Media): https://www.youtube.com/VTFmedia.

HUY VŨ

Chia sẻ