Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 tới thăm hỏi, động viên đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia

Thứ Tư, 12/07/2017, 10:52:09
 Font Size:     |        Print
 

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 tới thăm hỏi và động viên đội tuyển nữ quốc gia.

NDĐT – Ngày 12-7, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục – Thể thao (TDTT), Trưởng đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 29 đã có buổi gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho đội tuyển bóng đá U22 quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Tham dự buổi gặp và động viên hai đội tuyển còn có ông Nguyễn Trọng Hổ, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao kiêm Phó trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 cùng các lãnh đạo Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam Trương Hải Tùng.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Đức Phấn bày tỏ sự hài lòng và tuyên dương những nỗ lực tập luyện của cả hai đội tuyển trong suốt quá trình chuẩn bị vừa qua. Bên cạnh đó, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 cũng nhắc nhở ban huấn luyện và các cầu thủ cố gắng dành sự tập trung ở mức cao nhất trong giai đoạn nước rút chuẩn bị trước thềm kỳ đại hội thể thao tại Malaysia tới đây.

Ông Trần Đức Phấn nhấn mạnh rằng hai đội tuyển bóng đá quốc gia có thể hoàn toàn yên tâm với những sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía Tổng cục TDTT và Đoàn TTVN, cũng như sẽ được hưởng mọi điều kiện thuận lợi nhất trong khả năng có thể, tất cả vì mục tiêu đạt được những thành tích tốt nhất và đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

Chia sẻ với những khó khăn của đội tuyển nam U22 quốc gia, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 đánh giá hành trình giành Huy chương vàng sắp tới sẽ rất quyết liệt và đòi hỏi toàn đội phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ông cũng khuyên các cầu thủ hãy luôn thi đấu hết mình, nỗ lực cống hiến vì niềm tự hào dân tộc, không phụ sự cổ vũ và động viên của hàng chục triệu trái tim yêu bóng đá nơi quê nhà.

Cũng tại buổi gặp mặt, HLV trưởng Mai Đức Chung đã báo cáo với các lãnh đạo về tình hình tập luyện cũng như những khó khăn hiện nay về thuốc men và đồ dùng y tế của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia. Trưởng đoàn Trần Đức Phấn bày tỏ sự hài lòng với những tiến bộ rõ rệt của các tuyển thủ nữ sau quá trình tập luyện vừa qua, đồng thời ghi nhận ý kiến của HLV Mai Đức Chung và đề nghị cho kiếm tra lại vấn đề cấp phát thuốc của trung tâm y tế cho đội tuyển. Với lực lượng đội hình gồm nhiều tài năng trẻ triển vọng, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tin tưởng vào những thành công của đội tuyển nữ quốc gia tại SEA Games 29 sắp tới.

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và HLV trưởng Mai Đức Chung đã thay mặt ban huấn luyện hai đội tuyển nam và nữ gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tổng cục TDTT, đoàn TTTVN tại SEA Games 29 và VFF đã luôn dành sự quan tâm, tin tưởng và tạo tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chuẩn bị của các đội tuyển. Hai vị HLV cũng hứa sẽ cùng đội tuyển nam U22 quốc gia và đội tuyển nữ quốc gia cố gắng hết sức mình trong tập luyện cũng như thi đấu để hướng tới mục tiêu cao nhất, đóng góp vào thành tích chung của TTVN tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông – Nam Á lần thứ 29.

HUY VŨ

Chia sẻ