Ngày thi đấu thứ ba Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017: Sự vượt trội của các tay vợt mạnh

Thứ Tư, 19/04/2017, 15:15:31
 Font Size:     |        Print
 

Tay vợt Giang Thanh của đoàn TP Hồ Chí Minh có chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ Hoàng Hiếu của đoàn Quân đội.

NDĐT – Ngày 19-4, trên năm sân thi đấu thuộc hai cụm sân Thanh Niên và Công An (thành phố Đà Nẵng) đã tiếp tục diễn ra những trận đấu thuộc Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc 2017. Đã không có nhiều bất ngờ xảy ra khi các tay vợt được đánh giá cao hơn đều có những chiến thắng khá dễ dàng.

Tâm điểm của sự chú ý ở ngày thi đấu thứ ba là các trận đấu vòng 1/16 đơn nam chuyên nghiệp ở nhánh hai. Tuy vậy người hâm mộ đã không được chứng kiến những cuộc so tài kịch tính như mong đợi khi các trận đấu đều kết thúc khá chóng vánh.

Giang Thanh (đoàn TP Hồ Chí Minh) dễ dàng vượt qua Hoàng Hiếu (đoàn Quân đội) với tỷ số sau hai set là 6-2 và 6-1; Thành Trung (đoàn Công an nhân dân) có chiến thắng 6-2 và 6-0 trước Trung Hiếu (đoàn TP Hồ Chí Minh); Văn Phương (đoàn Bình Dương) đánh bại Anh Khoa (đoàn Quân đội) 6-4 và 6-3. Trong khi đó tay vợt Tùng Lâm (đoàn chủ nhà Đà Nẵng) lọt vào vòng sau do lão tướng Lê Minh (đoàn Công an nhân dân) bỏ cuộc khi trận đấu đang diễn ra ở set đấu thứ ba (2-6; 6-3;1-1).

Ở nội dung đôi nam chuyên nghiệp cũng không có nhiều bất ngờ khi các cặp đôi được đánh giá cao như Minh Tuấn - Quang Huy (đoàn Đà Nẵng), Chí Khương - Thanh Hoàng (đoàn Quân đội) hay Linh Giang - Minh Hưng (đoàn Bình Dương) đều có những chiến thắng dễ dàng và giành quyền đi tiếp.

Ngày mai, 20-4, sẽ diễn ra các trận đấu tứ kết thuộc nội dung đơn nam U14 và U16. Nội dung đơn nam chuyên nghiệp cũng sẽ hứa hẹn mang tới những trận đấu hấp dẫn và kịch tính ở vòng 1/16 với sự góp mặt của các ứng viên sáng giá cho vô địch như Minh Tuấn, Linh Giang hay Đắc Tiến. Bên cạnh đó, trận đấu ở nội dung đôi nam chuyên nghiệp giữa hai cặp đôi của đoàn Công an nhân dân là Thành Trung - Minh Tuấn và Lê Minh - Đức Dương chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người hâm mộ quần vợt nước nhà, hứa hẹn một trận đấu căng thẳng với chất lượng chuyên môn cao.

HUY VŨ

Chia sẻ