Vòng 13 Giải bóng đá vô địch quốc gia Nuti Café V-League 2018

FLC Thanh Hóa giành trọn ba điểm trên sân nhà

Thứ Ba, 12/06/2018, 20:18:29

Chiều 12-6, trên sân Thanh Hóa, tận dụng lợi thế sân nhà, đội FLC Thanh Hóa đã giành trọn ba điểm sau cuộc "lội ngược dòng" với chiến thắng sít sao 1 - 0 trước đội SHB Ðà Nẵng.

FLC Thanh Hóa giành trọn ba điểm trên sân nhà

Pha tranh bóng giữa các cầu thủ FLC Thanh Hóa (áo vàng) và SHB Ðà Nẵng.

Nỗ lực thi đấu trên sân khách và giữ sạch được lưới đến phút thứ 83, nhưng đội bóng của Ðà Nẵng không thể có điểm trên sân khách. Khi trận đấu chỉ còn chưa đầy mười phút, lưới của đội khách đã rung lên sau cú dứt điểm chính xác của Minh Tuấn. Tuy nhiên, chỉ ba phút sau, nhận bóng từ pha đánh đầu của đồng đội, Ðỗ Merlo có pha đệm bóng cận thành cho SHB Ðà Nẵng, nhưng Lê Xuân Vũ gây ra nhiều phản ứng khi cho rằng Ðỗ Merlo đã ở vào thế việt vị, cho dù khi xem lại truyền hình thì thấy bàn thắng hoàn toàn hợp lệ.

* Ở trận đấu cùng giờ trên sân 19-8 Nha Trang, đội Sanna Khánh Hòa thắng đội XSKT Cần Thơ 2 - 1. Hai bàn thắng của đội chủ nhà do Trùm Tỉnh và cầu thủ Tu-rê Iu-xúp lập công ở phút 13 và phút thứ 50. Bàn thắng của đội khách do Oan-đơ Lu-ít thực hiện ở phút 32. Trong khi đó, trên sân Thống Nhất, đội TP Hồ Chí Minh đã phải chia điểm với đội Becamex Bình Dương với tỷ số hòa 1 - 1. Ngay ở phút đầu tiên, Rô-ma-ri-ô tận dụng được sai lầm của hàng hậu vệ đội chủ nhà, ghi bàn mở tỷ số 1 - 0 cho đội bóng của Bình Dương. Không chấp nhận thua sớm trên sân nhà, đội TP Hồ Chí Minh đẩy cao đội hình tiến công và liên tiếp có nhiều cơ hội, song họ không thể chuyển hóa thành bàn thắng trong hiệp một và phải đến phút thứ 74, Phi Sơn mới có thể gỡ hòa 1 - 1 cho đội chủ nhà, sau pha đi bóng và dứt điểm chính xác.

PV