Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VII

Thứ Bảy, 12/05/2018, 16:26:19

NDĐT- Tối 12-5, tại Nhà thi đấu đa năng của tỉnh tại TP Đông Hà, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VII.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VII

Đại hội Thể dục, thể thao cấp tỉnh lần này có 10 môn thi đấu cùng 70 bộ huy chương, với hơn 1.000 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành trong tỉnh. Công tác tuyển chọn, huấn luyện được các đơn vị chú trọng nên chất lượng và thành tích chuyên môn đã có bước tiến bộ vượt bậc so với nhưng năm trước.

Từ tháng 1-2017, Đại hội Thể dục, thể thao cấp cơ sở đã được tiến hành trên khắp các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Đến tháng 4-2018, có 9/9 huyện, thị, thành phố tổ chức thành công Đại hội Thể dục, thể thao.

Trong những năm qua, tỉnh Quảng Trị luôn quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao, đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhờ đó, lĩnh vực thể dục thể thao tỉnh Quảng Trị đã có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh-quốc phòng của địa phương.

VĂN HAI - HIẾU MINH