16 đội bóng nhi đồng toàn quốc tranh cúp Fami Kid

Thứ Năm, 10/08/2017, 09:27:38
 Font Size:     |        Print
 

Ban Tổ chức trao quà cho các cầu thủ nhí.

NDĐT - Ngày 10-8, tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc - cúp Fami Kid 2017, với sự tham gia tranh tài của 16 đội bóng lứa tuổi U11 trên cả nước.

Các đội tham gia giải đấu đến từ các tỉnh, thành: Hưng Yên, Yên Bái, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Tây Ninh, Bình Phước.

Đây là những đội xuất sắc đã vượt qua vòng loại diễn ra tháng 6 vừa qua, với 30 đối thủ và 54 trận tranh tài. Vòng chung kết lần này, 16 đội bóng được chia làm bốn bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn, mỗi bảng sẽ chọn hai đội vào tứ kết.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 24 suất quà cho 24 cầu thủ nhí tham gia thi đấu giải, đây là những học sinh dân tộc thiểu số và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc – cúp Fami Kid 2017 là giải đấu thường niên 22 mùa hè qua, không chỉ tạo một sân chơi bổ ích, chương trình còn góp phần giúp các em phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ.

Giải đấu diễn ra đến ngày 18-8, do Báo Nhi đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức.

THANH TÂM

Chia sẻ