Những gương mặt xuất sắc tại Giải bóng bàn Báo Nhân Dân

Thứ Bảy, 26/05/2018, 09:20:50

NDĐT - Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36, tranh cúp PetroVietnam Đạm Cà Mau đang bước vào những trận tranh tài sôi nổi, kịch tính tranh chức vô địch nội dung đơn nam và đơn nữ.

Những gương mặt xuất sắc tại Giải bóng bàn Báo Nhân Dân

Tại nội dung thi đấu đơn nam, Đinh Quang Linh đã trở thành gương mặt quen thuộc sau bốn lần giành ngôi vị cao nhất vào các năm 2008, 2015, 2016 và 2017.

Trước trận chung kết đơn nam và đơn nữ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày mai (27-5), tại Nhà thi đấu Trung tâm thể dục – thể thao TP Đà Lạt, hãy cùng điểm lại những gương mặt vận động viên (VĐV) xuất sắc có thể bước lên ngôi vị cao nhất của bóng bàn Việt Nam tại giải đấu lần này.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, người hâm mộ kỳ vọng một lần nữa Đinh Quang Linh lại có thể giành thêm chức vô địch lần thứ 5 tại giải đấu năm nay.

Mai Hoàng Mỹ Trang (TP Hồ Chí Minh) hai lần vô địch liên tiếp vào năm 2016, 2017 tại nội dung đơn nữ. Tại giải đấu năm nay, Mỹ Trang dường như chưa có đối thủ cân sức có thể tranh ngôi vô địch.

Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) là tay vợt số một của bóng bàn Việt Nam hiện nay. Anh đến với giải đấu lần này sau khi cùng đồng đội đoạt thành tích cao tại Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới. Sau hai lần thất bại tại trận chung kết nội dung đơn nam, Nguyễn Anh Tú đã có những tiến bộ vượt bậc và được kỳ vọng sẽ lên ngôi vô địch.

Luôn máu lửa trong từng đường bóng khi thi đấu, Đoàn Bá Tuấn Anh (Hải Dương) là một trong số những VĐV được giới chuyên môn đánh giá cao, có khả năng tranh ngôi vô địch.

Hoa khôi bóng bàn 2016 Nguyễn Thị Nga, từng vô địch giải các tay vợt mạnh toàn quốc 2016 và HCV Sea Game 2015.

Có kỹ thuật hiện đại, sức trẻ, tay vợt sinh năm 1994 đã gây nhiều khó khăn trong những lần đấu đầu với Mỹ Trang.

Cùng góp mặt tại vòng tứ kết đơn nam, VĐV trẻ Lê Đình Đức (Hà Nội, sinh năm 1999) với sở trường là những cú giật thuận tay rất mạnh với tốc độ cao.

VĐV Nguyễn Bạch Thanh Thư (TP Hồ Chí Minh) lọt vào vòng tứ kết sau khi thắng tay vợt kỳ cựu Vũ Thị Hà (Quân đội) với tỷ số 3-2.

DUY LINH