Cướp trang sức trị giá 5,4 triệu USD giữa trung tâm Paris

Thứ Năm, 11/01/2018, 03:21:25
 Font Size:     |        Print
 

Cảnh sát tại hiện trường vụ cướp ở khách sạn Ritz. (Ảnh: CNN)

NDĐT - Ngày 10-1, năm tên cướp đã mang rìu xông vào một cửa hiệu nằm trong khách sạn hạng sang Ritz ở trung tâm Paris và cướp đi một số trang sức trị giá lên tới 5,4 triệu USD.

Theo CNN, ba trong số năm nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường, nhưng hai tên còn lại đã tẩu thoát cùng với số trang sức cướp được. Không có ai bị thương trong vụ cướp.

Còn hãng tin Reuters dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết: "Giá trị hàng hóa bị cướp rất lớn và hiện vẫn đang được đánh giá cụ thể". Một nguồn tin khác nói rằng số trang sức bị cướp có giá trị lên tới 5,4 triệu USD, nhưng nói rằng cảnh sát đã thu hồi được một chiếc túi có thể chứa một phần số hàng bị cướp.

Đây là vụ cướp trang sức lớn thứ hai xảy ra tại một thành phố lớn ở châu Âu trong vòng một tuần qua. Hôm 3-1, một số trang sức có giá trị lớn đã bị đánh cướp giữa ban ngày từ một cuộc triển lãm ở Venice (Italy).

Số nữ trang bị cướp bao gồm một cặp hoa tai và một chiếc trâm làm từ kim cương, vàng và platinum. Các quan chức địa phương khẳng định số nữ trang bị cướp "có giá trị rất cao".

M.N
Theo: CNN, Reuters

Chia sẻ