Hỗ trợ giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ở Bắc Giang

Thứ Sáu, 10/11/2017, 11:54:07
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Hơn 2.000 trẻ em suy dinh dưỡng ở tỉnh Bắc Giang đã được nhận hỗ trợ từ Chương trình cải thiện dinh dưỡng do Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với Amway thực hiện trong hai năm 2015- 2016.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng, chương trình còn truyền thông giáo dục dinh dưỡng cho phụ huynh và giáo viên các trường tại các xã miền núi có nhiều trẻ suy dinh dưỡng và dân tộc thiểu số tại tỉnh Bắc Giang.

Đây là năm thứ ba Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp cùng Amway thực hiện dự án Nutrilite Power of 5 này.

Sau Bắc Giang, năm nay chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại tỉnh Lào Cai. Theo đó, khoảng hơn 2.000 trẻ em thiếu dinh dưỡng tại tỉnh sẽ được hưởng lợi từ chương trình này.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Kết quả đạt được trong hai năm vừa qua là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình nhân văn này". Ông cũng khẳng định, với sự phối hợp của đội ngũ chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chương trình Nutrilite Power of 5 sẽ ngày càng được lan rộng hơn ở những địa phương còn khó khăn và tăng thêm số trẻ được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng đúng cách.

Chia sẻ