Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt

Chủ Nhật, 15/04/2018, 05:31:40

NDĐT - Ngày 15-4, GS, TS Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Bệnh viện Xanh Pôn) cho biết, bác sĩ V.H.C (29 tuổi) của bệnh viện vừa bị người nhà bệnh nhân tấn công, đấm vào mặt. Đồng thời, người nhà bệnh nhân còn tự rút tiền bỏ ra bàn tạo hiện trường giả.

Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt

Hình ảnh được cắt từ camera bệnh viện ghi lại.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 13-4, Bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán được người nhà đưa vào bệnh viện. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, trên cánh tay đầy hình xăm.

Trong lúc bác sĩ C trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, thì người nhà nói và hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên bác sĩ C không kịp phản ứng. Thấy vậy, một nhân viên y tế của bệnh viện chạy vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhi chửi bới tấn công.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ của bệnh viện cùng công an phường Điện Biên có mặt thì người nhà bệnh nhân mới dừng chửi bới.

Trong lúc bác sĩ C được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” phải lót tay bác sĩ. Mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Cơ quan công an đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở làm việc. Còn bác sĩ C được đưa đi thăm khám.

* Bác sĩ bị người nhà hành hung khi đang cấp cứu bệnh nhân

* Sẽ xử lý nghiêm quân nhân hành hung bác sĩ

HOÀNG LÂM