Trẻ em vui chơi trong lễ hội kỳ thú "Vùng đất tò mò"

Chủ Nhật, 28/05/2017, 17:43:17
 Font Size:     |        Print

NDĐT- Với mong muốn tạo ra không gian đầy tính sáng tạo để nuôi dưỡng, phát triển trí tưởng tượng của các em, cũng như mang tới chất keo gắn kết giữa cha mẹ và con cái, "Vùng đất tò mò" - lễ hội mùa hè ấn tượng đã thu hút hàng nghìn em nhỏ cùng gia đình đến tham dự trong ngày 28-5.

"Vùng đất tò mò" là chương trình thường niên dành cho trẻ em và gia đình do thương hiệu Mamamy tổ chức giữa khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 tại khu đô thị Ecopark. Nơi đây được chia thành nhiều khu vực khác nhau, từ rừng rậm, đại dương, thị trấn sầm uất đến nhà máy kẹo bông khổng lồ...

Đây là sự kiện dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ với những nội dung như hoạt động thể lực, những trò chơi sáng tạo và những hình ảnh kích thích trí tưởng tượng của trẻ như khủng long bạo chúa, dây chuyền sản xuất kẹo bông, những sản phẩm điêu khắc xốp.... với mục tiêu tạo sân chơi cho các gia đình và tạo sự gắn kết giữa gia đình và con cái.

Hàng trăm tình nguyện viên và các nghệ sĩ biểu diễn trong những trang phục độc đáo mang lại cảm giác phấn khích như được bước vào một vùng đất mới với những điều kỳ thú dành cho các em nhỏ.

6.000 cư dân bố mẹ và cư dân tí hon được chia làm hai ca chơi sáng và chiều với mỗi ca 3.000 người. Các cư dân được chia làm sáu đội chơi, mỗi đội có các đội trưởng dẫn dắt lần lượt tham gia các trò chơi đa dạng ở các khu vực.

Nhiều sân chơi lý thú và mới lạ dành cho các gia đình như: “Thị trấn mê mẩn”, “Rừng thiên nhiên muôn màu” và “Đại dương bọt mát mịn” với 50 trò chơi đa dạng, từ thể hiện khả năng vận động thẩm mỹ, sự khéo léo đến các trò chơi cần bố mẹ và con cùng phối hợp với nhau.

Ở trò “Đại chiến lợn xanh” - mô phỏng theo một trò chơi nổi tiếng, bố mẹ phải vượt chướng ngại vật để lấy bóng nước về cho con “hạ gục” quái vật lợn xanh.

Thoải mái tận hưởng hệ thống xích đu cơ học khổng lồ giúp bé thoả ước mơ bay bổng.

Nổi bật trong chương trình lễ hội là khu vực đại dương bọt mát mịn rộng 400m2 giúp các em nhỏ thỏa sức vùng vẫy.

Các em thiếu nhi đắm chìm trong đại dương bọt mịn như trong những câu chuyện thần tiên.

"Vùng đất tò mò" thực sự mang lại cho các em thiếu nhi một món quà 1-6 đầy ý nghĩa, giúp các em nhỏ tận mắt chứng kiến những điều chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng bước chân ra ngoài đời thực.

ĐĂNG ANH