Những bông hoa 8-3 yêu thương dành tặng nữ lao động

Thứ Tư, 08/03/2017, 11:44:35
 Font Size:     |        Print
 

Tối 7-3, hàng trăm bông hoa hồng được các thành viên nhóm tình nguyện Từ thiện chuẩn bị để dành tặng cho những người nữ lao động trên địa bàn Hà Nội.

NDĐT- Trong tiết trời mưa rét đêm 7-3, hàng trăm bông hoa hồng được các bạn trẻ dành tặng cho những người lao động đang vất vả mưu sinh trên các con phố của Hà Nội.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn, một hành động sẻ chia yêu thương đến những người nữ lao động vẫn hàng ngày miệt mài vất vả mưu sinh mà quên đi những niềm vui thường nhật dành cho mình trong Ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Những bông hoa, món quà được chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng.

Hơn 22 giờ đêm, các phần quà ý nghĩa theo chân các bạn trẻ len lỏi khắp các ngõ ngách của Thủ đô để gửi tới các cô, các chị trong ngày lễ 8-3.

Anh Nguyễn Thành Trung chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất đó là được chứng kiến niềm hạnh phúc lấp lánh trong mắt những người phụ nữ lao động trong đêm khi họ được nhận quà ngày 8-3 dù đó chỉ là một bông hoa và chút quà nho nhỏ".

Dù giá trị vật chất không lớn nhưng những món quà mang giá trị tinh thần giúp họ cảm thấy không bị lãng quên trong cuộc sống mưu sinh vất vả.

Bông hoa hồng xinh xắn được đặt cẩn thận trong góc phòng trọ.

Sau tất cả, họ lại quay về với cuộc sống mưu sinh thường nhật.

DUY LINH

Chia sẻ