Xô xát vì lối đi bị khóa, ba người bị thương nặng

Thứ Ba, 12/06/2018, 07:55:20

NDĐT - Ngày 12-6, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đang tạm giữ một đối tượng để điều tra vụ việc xô xát dẫn đến ba người dân bị đánh thương tích nặng.

Xô xát vì lối đi bị khóa, ba người bị thương nặng

Khu đất nơi xảy ra vụ xô xát khiến ba người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 7-6, tại thôn Đạm Thủy, xã Thủy An, thị xã Đông Triều, ông Nguyễn Văn Minh (SN 1954, trú địa chỉ trên) trên đường về nhà thấy đoạn đường dẫn ngõ nhà mình bị khóa lại nên đã đi tắt qua bãi đất của một công ty thuê cạnh đó.

Trong quá trình đi ngang qua, ông Minh với một nhóm người đang sinh sống ở khu đất xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Thấy có đông người tới, sợ gặp nguy hiểm, ông Minh gọi điện thoại cho con trai là Nguyễn Quang Mạnh (SN 1975). Nhận được điện thoại, anh Mạnh đã gọi thêm bạn thân là Dương Doãn Long (SN 1973, cùng trú tại thôn 5, xã Nguyễn Huệ, thị xã Đông Điều) đến hiện trường. Khi Mạnh và Long đến nơi đã xảy ra xô xát với nhóm người ở khu đất.

Hậu quả, ông Minh bị vỡ đầu phải khâu 10 mũi, Mạnh bị gẫy ba xương sườn, vỡ xương bánh chè và Long bị gẫy năm răng cửa, vỡ xương hàm và chấn thương sọ não. Cả ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (TP Uông Bí, Quảng Ninh) trong tình trạng nguy kịch.

LÊ TÚ