Làm rõ trách nhiệm vụ nhà truyền thống vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp

NDĐT - Ngày 25-3, Phó Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đác Nông Nguyễn Văn Dũng cho biết, vừa ký ban hành văn bản chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và UBND xã Đác R’Moan kiểm tra thực trạng xuống cấp một số hạng mục của công trình nhà truyền thống bon Đác R’Moan. (cách đây 2 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

Khai mạc Hội thi "Ánh sáng soi đường"

  cách đây 2 giờ
NDĐT - Sáng 25-3, tại Hà Nội, Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác-Lê-nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ 3 năm 2019 đã chính thức khai mạc.  

Ra mắt tác phẩm nguyên gốc của vở ballet nổi tiếng “Kẹp hạt dẻ”

  cách đây 4 giờ
NDĐT – “Chàng cắn hồ đào và Vua Chuột” của tác giả E.T.A Hoffmann vừa ra mắt do Nhã Nam ấn hành vừa ra mắt độc giả Việt Nam. 

Chuyện nhà rông

  cách đây 5 giờ
 

Đầu tuần, Nam Bộ nắng nóng trở lại, miền bắc ấm dần

  cách đây 5 giờ
NDĐT - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do không khí lạnh suy yếu, từ hôm nay (24-3), nhiệt độ tại các tỉnh miền bắc sẽ tăng dần, mưa tại miền trung có xu hướng giảm; Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng sẽ tăng trở lại, trời nóng từ 12-15 giờ. 

Thêm một vụ phá rừng trái phép để lấy gỗ lim tại Quảng Bình

  cách đây 6 giờ
NDĐT - Ngày 25-3, đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình xác nhận, vừa xảy ra vụ phá rừng nghiêm trọng tại địa bàn do Lâm trường Trường Sơn, thuộc Công ty TNHH một thành viên Lâm công nghiệp Long Đại quản lý. 

Tìm giải pháp tối ưu thay thế nhận chìm vật chất nạo vét

  cách đây 7 giờ
NDĐT - Sau khi Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép cho Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất (Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi) nhận chìm 15 triệu mét khối vật chất nạo vét từ khu vực cảng Dung Quất, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động tìm kiếm, đề xuất các phương án mới, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên và dễ dàng xử lý vấn đề tác động đến môi trường.  

Malaysia thắng nhọc, Philippines thảm bại

  cách đây 8 giờ
NDĐT - Tiền vệ Safawi Rasid trở thành người hùng của U23 Malaysia khi ghi bàn thắng duy nhất giúp đội chủ nhà bảng J giành chiến thắng sít sao 1-0 trước U23 Lào, qua đó tiếp tục hướng tới mục tiêu lần thứ hai liên tiếp góp mặt ở vòng chung kết U23 châu Á. 

Đón đọc Thời Nay số 959, phát hành thứ hai, ngày 25-3

  cách đây 12 giờ
Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như sự dịch chuyển lao động trong khu vực đang có những tác động tích cực tới thị trường lao động Việt Nam. Tuy nhiên, cả doanh nghiệp và người lao động trong nước đều chưa tự tin để Hướng tới thị trường lao động đa dạng, nội dung bài Trang nhất.  

Thông tin nhanh qua đường dây nóng

  cách đây 12 giờ
* Hàng trăm héc-ta sắn ở hai huyện Bác Ái và Ninh Sơn (Ninh Thuận) bị bệnh khảm lá, ảnh hưởng đến sản lượng thu hoạch. 

Chủ động phương án phòng cháy, chữa cháy rừng

  cách đây 12 giờ
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường xuống phía nam, ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở khu vực Trung Trung Bộ về đêm còn có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Thủ tướng Anh đối mặt nguy cơ phải từ chức

  cách đây 13 giờ
Theo Reuters và TTXVN, truyền thông Anh đưa tin Thủ tướng Anh T.May đang đối mặt với nguy cơ phải từ chức sau khi 11 bộ trưởng trong chính phủ đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm nhân vật mới thay thế bà nhằm tháo gỡ bế tắc trong tiến trình Brexit (Anh rời Liên hiệp châu Âu (EU)). 

Bảo vệ và phát huy hài hòa giá trị Danh thắng Ngũ Hành Sơn

  cách đây 13 giờ
Ngày 24-12-2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1820/QĐ-TTg xếp hạng Danh thắng Ngũ Hành Sơn là Di tích quốc gia đặc biệt. Đây là sự ghi nhận, quá trình Đà Nẵng đầu tư mạnh cho ngành văn hóa để tạo dựng giá trị bền vững, phát huy cao nhất giá trị di tích, danh thắng.  

Nga khẳng định hòa bình sẽ được duy trì tại Afghanistan

  cách đây 13 giờ
Theo TASS và Tân Hoa xã, phát biểu ý kiến sau hai ngày thảo luận về tình hình Afghanistan với đại diện các nước Trung Quốc và Mỹ, ông Z.Kabulov, đại diện đặc biệt của Tổng thống Nga khẳng định, chiến tranh sẽ không tái diễn ở Afghanistan sau khi các binh sĩ nước ngoài rút khỏi nước này và lệnh ngừng bắn được thiết lập. 

Kế hoạch xuất bản Báo Nhân Dân quý II-2019

  cách đây 13 giờ
Báo Nhân Dân xin gửi đến quý độc giả kế hoạch xuất bản Báo Nhân Dân quý II-2019 (thay thông báo đăng trên các số báo ra ngày 18, 19-3-2019) như sau: