Trao giải thưởng Rồng Vàng 2018

Chủ Nhật, 15/04/2018, 03:40:56

NDĐT - Ngày 14-4, tại Hà Nội, Giải thưởng Rồng Vàng 2018 nhằm tôn vinh các sản phẩm chất lượng cao đã được trao cho gần 100 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trong đó, Amway Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.

Trao giải thưởng Rồng Vàng 2018

Ông Huỳnh Thiên Triều, Phó Tổng Giám đốc Amway Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018.

Là giải thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp tổ chức, Giải thưởng Rồng Vàng được trao tặng cho các doanh nghiệp FDI dựa trên những tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức, như có đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh; sử dụng công nghệ cao; cung cấp những sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng; và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”, năm nay, hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã lọt vào danh sách đề cử. Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway lần thứ 4 vinh dự nhận giải thưởng này. Được biết, mỗi năm Amway đầu tư hơn 100 triệu USD nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu sản xuất từ nông trại hữu cơ có diện tích gần 2.500 ha trên toàn thế giới.

Trải qua hơn mười năm phát triển, bên cạnh việc tạo dựng giá trị bền vững trong kinh doanh, Amway hiện đang triển khai chương trình hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em suy dinh tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia (Bộ Y tế). Trong ba năm qua, dự án đã cung cấp hơn 419 nghìn gói sản phẩm Nutrilite Little Bits cho 4.106 trẻ em suy dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi, kết hợp với công tác truyền thông giáo dục dinh dưỡng cho phụ huynh và giáo viên tại các xã miền núi ở Bắc Giang và Lào Cai. Ngoài ra, trong năm 2017, Amway đã ủng hộ 584 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS Việt Nam và tài trợ một số sản phẩm chăm sóc nhà cửa cho 17 Làng trẻ em SOS trên khắp cả nước.

Giải thưởng Rồng Vàng năm nay cũng được trao cho các thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng, bao gồm Panasonic Việt Nam, Công ty Tài chính MB Shinsei, Tập đoàn Mavin, Đại học RMIT Việt Nam, FPT Shop …

TRỌNG TRUNG