Công ty TNHH MTV Cấp nước Kon Tum có "ém" hồ sơ mời thầu?

NDĐT - Công ty TNHH MTV Cấp nước Kon Tum số 182 đường Trần Phú, phường Trường Chinh, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) có thông báo mời thầu các gói thầu cải tạo và mở rộng hệ thống mạng lưới cấp nước trên địa bàn thành phố bằng vốn vay Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Kon Tum và vốn tự có của Công ty với hình thức đấu thầu rộng rãi, chọn thầu trong nước; thời gian bán hồ sơ từ ngày 15 đến 25-9-2017. Tuy nhiên, sau khi đăng thông báo, đại diện nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Kon Tum và các huyện đến trực tiếp nơi bán hồ sơ là Phòng Kỹ thuật - Vật tư của Công ty nhưng không mua được hồ sơ, với cùng một lý do là hồ sơ đã được bán hết và đang chờ in bổ sung thêm. (cách đây 5 giờ)

TIN BÀI KHÁC

Những dự án “giao nhầm” đối tác ở Bình Dương

  cách đây 15 giờ
Tại Bình Dương, nhiều dự án khu công nghiệp (KCN) và khu đô thị được giao cho các chủ đầu tư nhằm góp phần phục vụ mục tiêu phát triển nhanh của tỉnh. Thế nhưng, với năng lực yếu kém, hoặc phương án triển khai chưa hiệu quả đã dẫn đến tình trạng nhiều dự án triển khai ì ạch, chậm tiến độ, vừa gây lãng phí tài nguyên đất đai, vừa gây bức xúc trong dư luận.  

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong xuất, nhập khẩu

  cách đây 14 giờ
Ngày 19-9, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm Tổ trưởng đã kiểm tra UBND thành phố Hải Phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao; kiểm tra Bộ Tài chính trong thực hiện các nhiệm vụ giao liên quan công tác kiểm tra chuyên ngành (KTCN) đối với hàng hóa xuất nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ, các quy trình, thủ tục KTCN; quy trình, thủ tục, thời gian thông quan thực tế tại cửa khẩu Hải Phòng. 

Nhiều sai phạm tại Licogi Cà Mau

  cách đây 6 giờ
NDĐT - Chiều 19-9, theo tin từ Kiểm toán Nhà nước, qua kiểm toán đã phát hiện nhiều sai phạm tại Dự án Khu đô thị mới Licogi, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. 

Người trồng bưởi Phúc Trạch “thiệt đơn, thiệt kép”

  cách đây 2 giờ
NDĐT - Vừa mới kịp gượng dậy sau những đợt “lũ chồng lũ” cuối năm 2016, những hộ dân trồng bưởi ở Hương Khê (Hà Tĩnh) lại phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Những thiệt hại về mùa thu hoạch năm nay có thể thống kê được, song những tác động lâu dài đến chất lượng, sản lượng bưởi ở “Thủ phủ” Phúc Trạch rất khó đong đếm. 

Xếp hạng ngân hàng để kịp thời có biện pháp quản lý phù hợp

  cách đây 9 giờ
Chiều 18-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chính thức phát thông báo thể hiện quan điểm chung quanh dự thảo thông tư về việc xếp hạng các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài mà cơ quan này đang tổ chức lấy ý kiến rộng rãi.  

Nghề nuôi tôm hùm ở Phú Yên

  cách đây 10 giờ
Hình thành gần 30 năm nay, nghề nuôi tôm hùm tại Phú Yên hiện đang dẫn đầu cả nước về sản lượng và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, do lợi nhuận, người nuôi tôm hùm tự phát với tốc độ phát triển quá nhanh, khó kiểm soát đang phá vỡ quy hoạch, dẫn đến nhiều rủi ro, nên cần có giải pháp phát triển bền vững.  

Người trồng rừng Quảng Bình trắng tay sau bão

  cách đây 18 giờ
NDĐT - Năm năm trở lại đây, nghề trồng rừng kinh tế được người dân Quảng Bình tham gia rất tích cực. Nhiều người vay vốn đầu tư trồng rừng với diện tích hàng chục héc-ta. Nghề rừng đã mang lại nguồn thu nhập cao cho người nông dân ở các vùng đồi núi. Thế nhưng, bão số 10 đã cuốn đi bao vốn liếng, công sức và cả hy vọng đổi đời sau bao nhiêu năm “dày công vun đắp” của người dân. 

Lộ trình E5 và bài toán giá

  18/09/2017
NDĐT - Từ ngày 1-1-2018, xăng RON 92 sẽ chính thức được thay thế bằng xăng sinh học E5 RON 92 và trên thị trường chỉ còn hai loại xăng E5 RON 92 và RON 95. Thời điểm này không còn xa và theo các chuyên gia, cần giải quyết được bất cập về giá thành thì lộ trình này mới thành công. 

Khi người nghèo "tích tiểu thành đại"

  18/09/2017
Chỉ với 10 nghìn đồng, người nghèo cũng có thể tham gia gửi tiết kiệm thông qua các Tổ tiết kiệm và vay vốn (TKVVV). Việc người nghèo tại tỉnh Hà Tĩnh gửi tiền tiết kiệm với những khoản nhỏ, thông qua các Tổ TKVVV bước đầu đã tạo cho họ có ý thức dành dụm để tự tạo lập vốn và quen dần với hoạt động tài chính; đồng thời giúp họ có thêm cơ hội bảo đảm trả nợ đối với khoản vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội. 

Giải quyết tận gốc tình trạng chậm giải ngân vốn đầu tư công

  18/09/2017
Chỉ còn bốn tháng nữa là kết thúc năm 2017 nhưng tiến độ giải ngân (TÐGN) vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách nhà nước (NSNN) vẫn rất khiêm tốn. Tình trạng này xảy ra ở nhiều bộ, ngành, lĩnh vực... 

Có tiền không tiêu được

  18/09/2017
Theo số liệu mới nhất được Bộ Tài chính công bố, giải ngân vốn trái phiếu Chính phủ (TPCP) tám tháng qua mới được 2,46 nghìn tỷ đồng, chỉ bằng 4,9% dự toán Quốc hội quyết định và bằng 47,3% dự toán Chính phủ đã giao.  

Con số ấn tượng

  18/09/2017
144.093 tỷ đồng là khối lượng trái phiếu Chính phủ huy động trên thị trường tính đến ngày 31-8-2017, đạt 78,6% kế hoạch, bảo đảm nguồn đáp ứng kịp thời các nhiệm vụ chi ngân sách theo dự toán năm.