Cam kết sinh viên có việc làm khi ra trường

Thứ Năm, 01/11/2018, 14:21:20

NDĐT - Đó là nội dung được lãnh đạo Trường đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) cho biết tại ngày hội việc làm vào sáng 1-11, với sự tham dự của hơn 30 doanh nghiệp.

Cam kết sinh viên có việc làm khi ra trường

Sinh viên tìm hiểu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại ngày hội việc làm.

Tại ngày hội, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển hơn hai nghìn vị trí việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau, như: kế toán, quản trị kinh doanh, kỹ thuật điện tử,... Đặc biệt, có gian hàng của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), nhằm tuyển dụng, đào tạo tiếp viên hàng không và nhân viên kỹ thuật cho Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong thời gian tới.

Theo thống kê của Ban Tổ chức ngày hội việc làm, chỉ trong buổi sáng, các doanh nghiệp đã nhận được thông tin nhu cầu việc làm và thực tập của gần 500 sinh viên, chủ yếu các ngành quản trị kinh doanh, kỹ thuật điện, điện tử.

Tiến sĩ Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng cho biết, việc tổ chức ngày hội việc làm để kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có thể tìm được vị trí phù hợp tại các doanh nghiệp. Cũng theo lãnh đạo Trường đại học Lạc Hồng, từ năm học 2018-2019, sinh viên trúng tuyển, theo học tại trường được Ban Giám hiệu ký cam kết bảo đảm có việc làm khi ra trường, với điều kiện thực hiện đầy đủ các chương trình đào tạo.

THIÊN VƯƠNG