Ngày hội việc làm Công nghệ 2018

Thứ Bảy, 14/04/2018, 07:48:05

NDĐT - Nhiều cơ hội việc làm dành cho hàng nghìn bạn trẻ đã và đang theo học công nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội trong chương trình Ngày hội việc làm Công nghệ 2018 diễn ra tại Trường đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội, sáng 14-4.

Ngày hội việc làm Công nghệ 2018

Hàng nghìn sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Hà Nội tham dự ngày hội.

Tiếp nối thành công của bốn lần tổ chức trước đó, Ngày hội việc làm Công nghệ 2018 có quy mô và chất lượng nâng tầm hơn trước, với sự tham gia tuyển dụng của khoảng 40 doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, cơ học kỹ thuật và vật lý.

Phát biểu tại ngày hội, PGS, TS Chử Đức Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội, chia sẻ, Ngày hội việc làm Công nghệ như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Bên cạnh việc trao hàng trăm cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, ngày hội còn giúp thiết lập, định hướng sớm cho các sinh viên năm nhất, năm hai và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường…

Tại ngày hội, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm nhiều trò chơi công nghệ mới lạ hay tham gia cuộc thi X-Car: Cuộc đua kỳ thú và sự quay trở lại của cuộc thi UET E-SPORT 2018.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên.

Các bạn sinh viên tham gia làm bài kiểm tra trình độ tại các gian hàng của doanh nghiệp.

Trải nghiệm ứng dụng công nghệ mới từ các doanh nghiệp mang đến ngày hội.

ĐĂNG ANH