Microsoft Việt Nam bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc mới

Thứ Ba, 05/09/2017, 03:45:37
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT – Ngày 5-9, Microsoft chính thức thông báo bổ nhiệm ông Aung San Maung vào vị trí quyền Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam, thay ông Vũ Minh Trí.

Ở cương vị này, ông Aung San Maung sẽ tiếp tục triển khai những chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển của tập đoàn Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Ông Aung San Maung tốt nghiệp đại học Khoa học Máy tính Canberra, Australia vào năm 1983 với bằng Cử nhân hạng xuất sắc.

Ông Aung San Maung có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu toàn cầu về công nghệ. Cụ thể, ông đã có hơn 10 năm làm việc và lãnh đạo nhóm tại IBM và gần 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á.

Ông Aung bắt đầu làm việc cho Microsoft từ năm 2000 tại Australia và chuyển đến Microsft Việt Nam từ tháng 1/2013 với cương vị lãnh đạo khối bán hàng EPG (khối doanh nghiệp lớn và đối tác).

Trong bốn năm tài chính liên tiếp, phòng EPG của ông đạt định mức vượt trội, được đánh giá là đội ngũ mạnh với năng lực tốt.

Ông Aung San Maung quyền Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Sứ mệnh của Microsoft là trao quyền giúp các tổ chức, doanh nghiệp và người dùng trên khắp hành tinh có thể làm được nhiều hơn và đạt được kết quả cao hơn, vì vậy giúp mỗi cá nhân tỏa sáng, trao quyền để họ phát huy tiềm năng là một trong những mục tiêu trọng điểm của Microsoft tại Việt Nam. Những việc mà Microsoft đã, đang và sẽ tiếp tục làm là thúc đẩy sự phát triển kinh tế, trao quyền cho thế hệ trẻ phát triển, giải quyết các thách thức xã hội và xây dựng các chính sách nền tảng cho đổi mới trong tương lai”.

LÂM THẢO

Chia sẻ