ABER - ứng dụng gọi xe thông minh của người Việt

Thứ Sáu, 19/10/2018, 10:56:27

NDĐT - Sau TP Hồ Chí Minh, hôm nay, 19-10, ABER chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh ABER Hà Nội. ABER là ứng dụng kết nối giữa người dùng và tài xế, được sáng lập bởi những người Việt Nam trẻ tự tin, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Dự kiến, ABER tiếp tục khai trương tại Đác Lắc vào đầu tháng 11-2018 và “phủ sóng” ABER tới 63 tỉnh, thành phố trên cả nước vào cuối năm 2019.

ABER - ứng dụng gọi xe thông minh của người Việt

Theo đại diện ABER, sau thời gian nâng cấp và hoàn thiện, ABER chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng. Hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm ở các tỉnh, thành phố do chính các kỹ sư người Việt Nam tạo nên.

Để có được những tính năng ưu việt trên, thành viên sáng lập ABER - Tổng Giám đốc ABER Việt Nam, Huỳnh Lê Phú Phong cho biết, ABER đã mang sức mạnh công nghệ và trí tuệ sáng tạo của tuổi trẻ vào sản phẩm tâm huyết của mình, góp phần xây dựng “ngôi nhà chung” cho những người tài xế. Đồng thời, xây dựng ABER thành cầu nối hài hòa giữa nhu cầu của người dùng - tài xế - các nhà cung cấp dịch vụ vận tải.

ABER mong muốn gia tăng trải nghiệm của khách hàng, bằng sự tận tâm và nụ cười của người dẫn đường - những tài xế ABER, với khách hàng không chỉ là di chuyển, mà ABER gọi đó là “chuyến xe chở nụ cười”.

Khác với tất cả các ứng dụng gọi xe hiện nay, ABER thể hiện rõ tính minh bạch, nhân văn khi mang đến sự rõ ràng và công bằng trong chính sách giá cước. Với ứng dụng ABER, thu nhập của tài xế sẽ được bảo đảm do mức phí quản lý thấp, chiết khấu hấp dẫn nhất.

Khách hàng cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh. Chi phí xe hiển thị ngay trên ứng dụng, khách hàng chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm tận hưởng chuyến đi. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ABER hoặc ví điện tử…

Khai trương Văn phòng tại Hà Nội, ABER đặt mục tiêu đến hết năm 2018, ABER Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe bốn bánh, 5.000 đối tác/lái xe chạy xe hai bánh. Bên cạnh đó, ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ gồm xe hai bánh chở khách (Aber Bike), xe hai bánh giao hàng (Aber Express), xe bốn bánh chở khách (Aber Car), xe tải chở hàng (Aber Truck), xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel)…

Sau Hà Nội, ABER cho biết sẽ lựa chọn Đác Lắc là thành phố ưu tiên để mở rộng. Ông Huỳnh Lê Phú Phong cho biết, Đác Lắc là thủ phủ của cà-phê và các mặt hàng nông sản. Vì vậy, ABER chú trọng vào việc đẩy mạnh thị trường giao hàng bằng xe tải tại Đác Lắc và các tỉnh Tây Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nông sản của các địa phương này nhanh chóng và thuận tiện hơn tới người tiêu dùng, doanh nghiệp.

Thời gian tới, ABER sẽ đồng loạt triển khai các dịch vụ không chỉ ở địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đác Lắc mà còn mở rộng ra hầu khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nhân dịp khai trương Văn phòng ABER tại Hà Nội, ABER tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER tới các đối tác/lái xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất trong các ngày từ 16 đến 20-10-2018.

Cũng nhân dịp này, ABER dành tặng 100 nghìn chuyến đi dưới 3.000 đồng cho khách hàng. Đồng thời, 10.000 khách hàng tải app lần đầu, sau khi kích hoạt thành công, sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản phí đặt năm chuyến xe (chương trình tặng 100.000 đồng áp dụng từ ngày 21 đến 31-10-2018).

Ngày khai trương ABER Hà Nội, ABER dành tặng 1.000 chuyến đi x 19.000 đồng cho khách hàng khu vực Hà Nội. Và để chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ABER dành tặng 2.000 chuyến đi giảm 1.000 đồng x 1 chuyến trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và cả Hà Nội.

Khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội có thể tải app ABER trên CH Play và IOS và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ ngày 10-10-2018.

LONG THÀNH