Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Văn phòng T.Ư Đảng

Thứ Ba, 13/02/2018, 09:25:19

NDĐT - Chiều 13-2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự buổi gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, chúc Tết Văn phòng T.Ư Đảng, được tổ chức tại ba điểm cầu Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cùng dự, có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư; Phan Diễn, nguyên: Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Văn Nên, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh Văn phòng T.Ư.

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng T.Ư Đảng, Tổng Bí thư nêu rõ, năm 2017 đi qua với đầy ắp các sự kiện quan trọng và giành nhiều thắng lợi to lớn, để lại những dấu ấn tốt đẹp. Trong thắng lợi ấy, có sự đóng góp quan trọng của Văn phòng T.Ư Đảng.

Năm qua có nhiều khó khăn, vất vả, nhưng Văn phòng T.Ư Đảng đã đoàn kết, thống nhất cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nổi bật là tích cực tham mưu xây dựng các chương trình làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư có chất lượng tốt hơn và tổ chức thực hiện hiệu quả hơn. Nhiệm vụ xây dựng và thẩm định các đề án, các báo cáo trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư được thực hiện ngày càng chất lượng, có nhiều ý kiến đóng góp, tham mưu được ghi nhận, đánh giá tốt.

Việc phối hợp với các Văn phòng Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội ngày càng chặt chẽ, nhất là chuẩn bị tốt các báo cáo phục vụ lãnh đạo chủ chốt làm việc định kỳ hằng tháng, góp phần nâng cao chất lượng và phát huy hiệu quả cơ chế phối hợp này. Các nội dung kết luận Hội nghị, cuộc làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, lãnh đạo chủ chốt, Thường trực Ban Bí thư đều được xây dựng văn bản, ban hành thực hiện kịp thời. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận trong bối cảnh khối lượng công việc ngày càng nhiều.

Công tác thông tin phục vụ lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành từng bước được cải tiến và nâng cao chất lượng, bảo đảm chính xác, kịp thời. Công tác hậu cần, phục vụ mọi hoạt động lãnh đạo của Đảng luôn bảo đảm, không sai sót gây ảnh hưởng; thực hiện tốt công tác tài chính đảng, công tác chính sách cán bộ. Về tổ chức - cán bộ, đã hoàn thành Đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch cán bộ, công chức của Văn phòng T.Ư Đảng; duy trì ổn định đội ngũ cán bộ, công chức, ưu tiên điều chuyển nội bộ, kiên quyết tinh giản biên chế; thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ theo quy định,… Từng cán bộ đã hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ theo cương vị được giao. Tuy nhiên, Tổng Bí thư lưu ý, không được thỏa mãn với thành tích đã đạt được mà cần tổng kết rút kinh nghiệm để năm 2018 hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được giao vì đây là năm có nhiều việc, nhiều yêu cầu mới đặt ra,…

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Nên hứa với Tổng Bí thư, Văn phòng T.Ư Đảng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ. Kính chúc đồng chí Tổng Bí thư dồi dào sức khỏe, lãnh đạo đất nước phát triển nhanh, bền vững,…

BẮC VĂN