“Fast and Furious 9” sẽ vắng “đặc vụ Hopps”?

VÂN KHÁNH

Thứ bảy, 14/04/2018 - 04:26 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone của Mỹ, nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson lần đầu lên tiếng về bất đồng giữa anh và bạn diễn Vin Diesel trong series phim đình đám “Fast and Furious”. “The Rock” thẳng thắn thừa nhận, anh và Vin Diesel đã không còn tiếng nói chung trong cách làm việc. Trong phần tám của “Fast and Furious” công chiếu cách đây gần một năm, hai nam diễn viên đã không hề có cảnh quay chung chính vì những bất đồng này.

Dù cả hai đã cố gắng hàn gắn bằng nhiều lần nói chuyện, song các cuộc đối thoại của hai ngôi sao phim hành động (trong ảnh) đều đi vào bế tắc. Tuy không thể giải quyết những mâu thuẫn, “đặc vụ Hopps” vẫn hoan nghênh những quan điểm rõ ràng của Vin Diesel và chúc nam tài tử thành công với những vai diễn trong các bộ phim sắp tới.

Mâu thuẫn giữa “The Rock” và Vin Diesel bắt đầu xuất hiện từ năm 2016 trong quá trình quay “Fast and Furious 8”. Khi đó, trên trang cá nhân, “The Rock” đã đăng tải nội dung hàm ý chỉ trích Vin Diesel vô trách nhiệm trên trường quay. Sau đó, khi đăng lời cảm ơn cho toàn bộ gia đình “Fast and Furious”, nam diễn viên cũng “phớt lờ” tên của Vin Diesel.

Những chia sẻ của Dwayne Johnson trong buổi phỏng vấn vừa qua đã cho thấy những bất đồng khó có thể tháo gỡ giữa hai nam diễn viên, làm dấy lên những đồn đoán về khả năng “The Rock” sẽ không tham gia “Fast and Furious 9”.