Xu hướng làm đẹp trong năm mới

LÂM NGUYỄN

Thứ hai, 12/02/2018 - 09:33 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Mầu tóc, kiểu dáng, cách trang điểm là những xu hướng làm đẹp mà các cô gái quan tâm nhiều nhất trong dịp năm mới. Chuyên gia làm đẹp của tờ L’Officiel đã đưa ra những dự đoán cho xu hướng làm đẹp trong năm 2018.

Trang điểm tự nhiên: Đây sẽ là trào lưu chính trong năm 2018. Các chuyên gia trang điểm khẳng định lớp nền trong suốt trên gương mặt là kết quả sau cùng họ muốn đem lại cho khách. Làn da sẽ được xử lý kỹ lưỡng để có độ căng bóng tự nhiên nhất như chưa hề có một lớp trang điểm nào.

Hàng eyeliner lấp lánh: Không chỉ có hai mầu nâu - đen truyền thống khi các cô gái của năm 2018 dám phá bỏ mọi giới hạn hơn khi thử thách bản thân với các loại sản phẩm có nhũ, các kiểu dáng eyeliner khác biệt. Xanh dương, tím hay xanh lá những tưởng chỉ có thể vẫy vùng trên sàn catwalk nay cũng sẽ xuất hiện đầy cá tính trên đường phố.

Những mầu son nổi bật: Bạn vẫn có thể trung thành với đỏ, hồng, cam, đất, nude nhưng những sắc mầu “chói lóa” như hồng neon, tím ultra violet cũng được sử dụng như là một tuyên ngôn đầy mạnh mẽ cho cái tôi cá tính riêng.

Tập trung vào chống nắng: Với những biến đổi ngày càng cực đoan về thời tiết, bảo vệ da khỏi những tác động xấu của môi trường đang trở thành yêu cầu cấp thiết của các cô gái. Do đó, một trong những xu hướng dưỡng da được ưa chuộng trong năm 2018 chính là chống nắng. Các sản phẩm chống nắng không chỉ có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV mà còn được bổ sung thêm các thành phần chống ô nhiễm môi trường để tối ưu hóa hiệu quả cho sản phẩm.

Cá nhân hóa công việc dưỡng da: Mất nước là nguyên nhân chính khiến da nhanh lão hóa và kém sắc. Chính vì vậy dù thuộc loại da gì bạn cũng cần phải dưỡng ẩm hằng ngày. Khi đủ ẩm làn da sẽ sáng hơn nhiều so làn da thiếu ẩm, đặc biệt làn da mùa hè và mùa xuân sẽ đẹp hơn làn da vào mùa đông. Trong các sản phẩm dưỡng ẩm hiện nay luôn có thành phần làm sáng da như vitamin, arbutin, azelaic acid, kojic acid... Vì thế, khi bạn duy trì bước dưỡng ẩm đều đặn, làn da sẽ tự nhiên sáng khỏe, đều mầu. Không những các nhãn hàng chuyên về trang điểm mà cả các “ông lớn” về chăm sóc da cũng đang rục rịch chuẩn bị những dự án mới cụ thể hơn và chi tiết hơn cho yêu cầu của từng loại da trong thế giới làm đẹp 2018.