Gần 500 khách hàng tham quan nhà mẫu Marina Riverside

Thứ Ba, 12/06/2018, 03:38:02

Đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Premium vừa khai trương nhà mẫu Marina Riverside. Trong ngày mở cửa đầu tiên, 500 lượt khách hàng đã đến tham quan, tìm hiểu.

Gần 500 khách hàng tham quan nhà mẫu Marina Riverside

Sự kiện có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư LDG, đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Premium, ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank, gần 500 khách hàng và chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị.

Tọa lạc tại khu Bắc Sài Gòn, nằm bên Quốc lộ 13 (dự kiến mở rộng 60m) kết nối vào các trục giao thông trọng điểm như Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Marina Riverside là block đẹp nhất của dự án khu căn hộ ven sông Marina Tower, được phát triển bởi chủ đầu tư LDG Group.

Với 100% căn hộ view sông, tiện ích nội khu nổi trội, đặc biệt là phương thức thanh toán vô cùng ưu đãi, kể từ khi ra mắt, Marina Riverside đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ view sông chuẩn Singapore, chủ đầu tư sẽ phối hợp với ngân hàng TP Bank hỗ trợ lãi suất vay cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh đó, chương trình cam kết cho vay sáu tháng sau khi nhận nhà (tương đương 3% tổng giá trị căn hộ) là một trong những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư LDG.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Premium Nguyễn Quốc Quý bày tỏ: chúng tôi giới thiệu đến khách hàng block B – block đẹp nhất dự án với tên gọi Marina Riverside. Chúng tôi tự tin rằng, Marina Riverside với 100% căn hộ view sông, pháp lý đầy đủ, tiện ích nổi trội và phương thức thanh toán hết sức linh hoạt, đây sẽ là một nơi an cư cũng như đầu tư lý tưởng dành cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm triển khai dự án, am hiểu thị trường và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo kết hợp với uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư LDG, chúng tôi tin rằng, Marina Riverside sẽ sớm đi đến giai đoạn cuối cùng, trở thành nơi an cư đẳng cấp, một không gian sống lý tưởng cho cư dân và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Sau nghi thức khai trương, khách hàng được trực tiếp tham quan nhà mẫu, cảm nhận về thiết kế căn hộ cũng như cuộc sống của cư dân Marina Riverside trong tương lai. Những hình ảnh về căn hộ mẫu với thiết kế ấn tượng và phong cách đầu tư đẳng cấp đã thật sự thu hút khách hàng.