MOFICO trở thành nhà tài trợ chính của LĐBB Việt Nam

Thứ Hai, 09/04/2018, 08:57:32

NDĐT - Một gói tài trợ trị giá khoảng 10 tỷ đồng dành cho Liên đoàn bóng bàn Việt Nam trong bốn năm, từ 2018 đến 2022, vừa được công bố tại Hà Nội trong buổi lễ giới thiệu nhà tài trợ mới của bóng bàn Việt Nam.

MOFICO trở thành nhà tài trợ chính của LĐBB Việt Nam

Lễ công bố nhà tài trợ MOFICO của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Theo thỏa thuận giữa Liên đoàn bóng bàn Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO), bên cạnh việc tài trợ tiền mặt dành cho các hạng mục liên quan đến việc tổ chức các giải, công ty sẽ cung cấp toàn bộ: bàn, bóng thi đấu... và các trang thiết bị thi đấu khác cho những giải đấu quốc gia được tổ chức thường niên hằng năm của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, với tổng giá trị tài trợ tương đương 10 tỷ đồng.

Tổng Giám đốc MOFICO Lê Đình Quyết cho biết: “Trở thành nhà tài trợ mới của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, công ty mong muốn đồng hành cùng bộ môn bóng bàn Việt Nam nhằm tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp trong nước; góp phần tìm kiếm và phát hiện các tài năng bóng bàn để bồi dưỡng, đào tạo chuẩn bị cho các giải khu vực và quốc tế. MOFICO kỳ vọng bộ môn bóng bàn sẽ đạt được nhiều thành tích nổi trội hơn nữa và tin rằng, sự kiện tài trợ lần này sẽ là sự mở đầu cho hướng đi đúng đắn, dài hạn đối với bộ môn bóng bàn”.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam Trần Gia Thái chia sẻ: “Bóng bàn Việt Nam vẫn chưa trở thành một bộ môn thế mạnh, do chưa được đầu tư đúng mức. Sự kiện MOFICO trở thành nhà tài trợ mới của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam là một tin vui đối với bộ môn bóng bàn. Nếu đầu tư và chăm sóc các tay vợt trẻ đúng mức, chúng ta hoàn toàn có cơ sở giành thành tích cao tại các giải đấu khu vực và quốc tế”.

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Sau nhiều năm hoạt động, MOFICO đã tạo dựng được chỗ đứng cho thương hiệu sản phẩm MOFIT và MOFIT Sport, đồng thời là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bóng bàn Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam.

TIẾN CƯỜNG