Thông tin nhanh qua đường dây nóng

Chủ Nhật, 27/08/2017, 20:25:07
 Font Size:     |        Print

* Tại khu vực chân cầu vượt quốc lộ 5, đoạn qua cổng Công ty CP Lilama 69-3, phường Bình Hàn (TP Hải Dương, Hải Dương) có nhiều ô-tô đỗ sai quy định.

* Di tích lịch sử Chiến thắng Kon Braih (Kon Rẫy, Kon Tum) đang bị một số hộ dân lấn chiếm, xây dựng nhà trái phép.

* Hoạt động của Nhà máy chế biến mủ cao-su Phát Hưng gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe của người dân ấp Phong Phú, xã Long Phước (TP Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu).

* Khu vực Trảng Bàng, giáp ranh giữa tỉnh Tây Ninh và Long An, tình trạng các đối tượng chạy xe máy tốc độ cao để vận chuyển và buôn lậu thuốc lá diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng.

* Tại bãi biển Đồi Dương (thị xã La Gi, Bình Thuận) xuất hiện dịch vụ hút nước biển để bán cho những hộ nuôi tôm, ghẹ. Điều đáng nói, những ống hút này được đóng sâu ở gần bờ, gây nguy hiểm cho người đi tắm biển.

* Người dân thả rông trâu, bò trên đường ĐT303, đoạn qua xã Tân Lợi (Hớn Quản, Bình Phước), tiềm ẩn nguy hiểm cho việc tham gia giao thông.

* Nhiều xe ô-tô của Công ty Bắc Ái vận chuyển đất khai thác từ mỏ đất ở thôn Xuân Bái, xã Liễn Sơn (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã hết thời hạn, nhưng vẫn lưu thông, gây ô nhiễm môi trường sống của người dân trong vùng.

Đề nghị chính quyền, các cơ quan chức năng liên quan những vụ việc nêu trên chỉ đạo kiểm tra, xử lý và hồi âm cho báo để thông tin với bạn đọc.