Tòa nhà Central Plaza Mỹ Tho – Dự án trọng điểm của tỉnh Tiền Giang

Chủ Nhật, 04/11/2018, 09:09:51

Lễ động thổ khởi công xây dựng Tòa nhà Central Plaza Mỹ Tho, do Công ty Xăng dầu Thiên Hộ làm chủ đầu tư, chính thức được tổ chức vào sáng 2-11 tại Khu đất Dự án Central Plaza Mỹ Tho (số 15B, đường 30/4, phường 1, TP. Mỹ Tho).

Tham dự Lễ có lãnh đạo Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang; đại diện các sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang và TP Mỹ Tho cùng với đại diện đơn vị xây dựng, phát triển dự án, các đối tác thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí…Với tổng vốn đầu tư dự án tương đương 450 tỷ đồng, Tòa nhà Central Plaza Mỹ Tho nằm trên khu đất gần 2.000 m2, với chiều cao 18 tầng là một trong các công trình cao nhất TP Mỹ Tho hiện nay, bao gồm: Khách sạn tiêu chuẩn tương đương 4 sao, ba tầng dành cho thương mại, một tầng dành cho rạp chiếu phim, hai tầng dành cho hội nghị tiệc cưới cao cấp, hồ bơi, phòng tập GYM/SPA, Sky Bar…

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức chúc mừng việc triển khai và hiện thực hóa dự án đã được Chủ tịch UBND tỉnh trao chủ trương đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 vừa qua. Central Plaza Mỹ Tho sẽ là một trong những dự án trọng điểm của TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với thời gian thi công dự kiến 24 tháng.

“Trong mục tiêu chung, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, với tiêu chí là đóng góp ít nhất vào GRDP của địa phương không dưới 10% và trong chiến lược phát triển của Việt Nam sắp tới vẫn xem du lịch là lĩnh vực được tập trung đầu tư để thay thế cho những ngành kinh tế khác. Trong xu hướng chung đó, trong tầm nhìn và chiến lược của mình, Công ty Xăng dầu Thiên Hộ sẽ có những bước đi thích hợp để khai thác tiềm năng du lịch mà địa phương có”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức nhấn mạnh.

PV