Sáu khách hàng PVcomBank may mắn trúng tivi QLED Samsung

Thứ Hai, 09/04/2018, 07:47:03

NDĐT - Lễ quay thưởng chương trình khuyến mại (CTKM) “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc” được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức vào ngày 6-4 tại 22 Ngô Quyền (Hà Nội), với sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng, lãnh đạo ngân hàng và đông đảo các khách hàng trên địa bàn.

Sáu khách hàng PVcomBank may mắn trúng tivi QLED Samsung

Đại diện các khách hàng đã được tự tay quay số điện tử và tìm ra sáu khách hàng may mắn trúng thưởng tivi QLED Samsung QA55Q7FAMKXXV (55 inch) trị giá 50 triệu đồng, gồm: Khách hàng Nguyễn Thị Hà: Mã số trúng thưởng A029206, giao dịch tại Chi nhánh Nghệ An; Khách hàng Lê Thị Minh Hiền: Mã số trúng thưởng B079459, giao dịch tại Hội sở; Khách hàng Phạm Thị Khánh Lâm: Mã số trúng thưởng C085964, giao dịch tại Chi nhánh Quy Nhơn; Khách hàng Vũ Thế Cường: Mã số trúng thưởng D001488, giao dịch tại Chi nhánh Tây Ninh; Khách hàng Võ Thị Kim Chi: Mã số trúng thưởng E022903, giao dịch tại Chi nhánh PVcomBank Thị Nghè; Khách hàng Lê Thu Nga: Mã số trúng thưởng G017659, giao dịch tại Chi nhánh Tây Đô.

Phát biểu tại lễ quay thưởng, bà Nguyễn Thúy Hạnh, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank cho biết, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, cho Tết về đong đầy hạnh phúc, từ 25-12-2017 đến 24-3-2018, PVcomBank triển khai CTKM “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc” với nhiều quà tặng may mắn và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản. Lựa chọn tài chính thông minh, dành những điều tốt đẹp cho gia đình để hạnh phúc tròn vẹn, tương lai thêm vững chắc, đó chính là thông điệp yêu thương mà PVcomBank muốn gửi tới khách hàng trong dịp Tết đoàn viên.

Sau 13 tuần triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, thu hút hơn 9.000 khách hàng tham gia với gần 12.000 sổ tiết kiệm được mở mới và tổng số dư huy động quy đổi lên tới 10.243 tỷ đồng. Hơn 7.000 quà tặng ngay đã được trao cho các khách hàng trên toàn quốc. “Có thể nói, chương trình đã góp phần tạo nên một không khí chào xuân tưng bừng trên toàn hệ thống, tại các chi nhánh ngân hàng cũng như mang tới cho các khách hàng nhiều niềm vui năm mới”, bà Hạnh chia sẻ.

Ngoài việc ưu đãi lãi suất hấp dẫn và quà tặng ngay, chương trình còn có hạng mục quay thưởng cho khách hàng may mắn. Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn một tháng trở lên hoặc tài khoản Ưu việt mở mới và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng trong suốt thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận một mã quay thưởng để có cơ hội trúng một tivi QLED Samsung QA55Q7FAMKXXV (55 inch).

Dự kiến, lễ trao thưởng cho sáu khách hàng may mắn sẽ được tổ chức sau mười ngày kể từ ngày quay thưởng chương trình.

VIỆT PHONG