Agribank dành nghìn quà tặng trị giá gần 14 tỷ đồng đến khách hàng

Thứ Năm, 01/03/2018, 05:59:29
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng 30 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành hàng nghìn quà tặng hấp dẫn đến khách hàng qua các chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (26-3-1988 – 26-3-2018), với tổng giá trị lên đến gần 14 tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 16-1 đến hết ngày 15-4, khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm bằng VND tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc với các kỳ hạn 5 tháng, 7 tháng, 13 tháng và 24 tháng sẽ được nhận phiếu dự thưởng do Agribank phát hành bao gồm các mã dự thưởng tương ứng với số tiền gửi của khách hàng để có cơ hội trúng hơn 30 nghìn giải thưởng hấp dẫn của chương trình tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank – May mắn nhân đôi”, cụ thể: 02 giải Đặc biệt mỗi giải là 1 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng; 10 giải Nhất mỗi giải 1 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 20 triệu đồng; 20 giải Nhì mỗi giải 1 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 15 triệu đồng; 40 giải Ba mỗi giải 1 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 10 triệu đồng; 60 giải Tư mỗi giải 1 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 5 triệu đồng; 10 nghìn giải Khuyến khích mỗi giải 0,5 triệu đồng; 20 nghìn giải May mắn mỗi giải 0,2 triệu đồng.

Thời gian mở thưởng của chương trình tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank – May mắn nhân đôi” dự kiến lần 1 vào ngày 6-3 và lần 2 vào ngày 18-4. Hơn nữa, mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 tiếp tục nhận “May mắn nhân đôi” khi được tham gia quay số mở thưởng lần 2 (kể cả mã đã trúng thưởng).

Song song với đó, từ ngày 1-3 đến hết 31-3, Agribank đồng thời triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật Vàng – Ngàn quà tặng”, theo đó, mỗi khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán: Tại quầy, trên Internet Banking, trên các ứng dụng Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E- Mobie Banking, Bank Plus, Mplus), tại ATM/Đơn vị chấp nhận Thẻ (Thẻ nội địa, Thẻ quốc tế) sẽ được nhận 01 mã số dự thưởng ngẫu nhiên tương ứng với mỗi một giao dịch để tham gia chương trình quay số may mắn để trúng 30 xe Sh Mode 125 cc. Sẽ có ba đợt quay số của Agribank, mỗi đợt trao thưởng 10 xe máy (Dự kiến: Đợt 1 là ngày 15-3 Đợt 2 là ngày 27-3 và Đợt 3 là ngày 5-4).

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện công khai, minh bạch với sự tham gia, giám sát của các đơn vị chuyên môn và chứng kiến của đại diện khách hàng. Kết quả và danh sách khách hàng trúng thưởng các chương trình khuyến mại sẽ được Agribank công bố công khai tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, trên website: www.agribank.com.vn, trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng.

Thông qua các chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Agribank mong muốn gửi lời tri ân đến Quý khách bằng những quà tặng thiết thực và những giải thưởng có giá trị. Trong suốt quá trình 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank không ngừng cải tiến, đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và thái độ, tác phong giao dịch để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, gia tăng giá trị và tiện ích trong mỗi giao dịch.

VIỆT PHONG

Chia sẻ