VinaPhone sẵn sàng bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp Tết Nguyên đán

Thứ Sáu, 02/02/2018, 10:20:07

NDĐT - Để bảo đảm tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc dịp Tết Mậu Tuất 2018, VinaPhone đã huy động mọi nguồn lực chuẩn bị chu đáo các công tác kinh doanh, kỹ thuật sẵn sàng bảo đảm an toàn lưu thoát thông tin phục vụ khách hàng.

VinaPhone sẵn sàng bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp Tết Nguyên đán

Vinaphone đã huy động mọi nguồn lực nhằm bảo đảm tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc dịp Tết Mậu Tuất 2018

Cụ thể, ngay từ thời điểm này VinaPhone đã khẩn trương thực hiện các dự án mở rộng mạng và các kế hoạch đã xây dựng để nâng cấp, đấu nối tăng cường năng lực mạng phục vụ Tết Nguyên đán năm nay. Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng đã chủ động thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác bảo đảm an toàn mạng lưới, an ninh thông tin và phòng chống cháy nổ; kiểm tra, rà soát mạng lưới và có các biện pháp xử lý phòng ngừa bảo đảm an toàn thông tin phục vụ lưu thoát lưu lượng trong kỳ nghỉ; sẵn sàng triển khai đáp ứng kịp thời các yêu cầu thông tin khẩn cấp, thông tin đột xuất khi có yêu cầu.

Với hệ thống chuyển mạch, hiện nay hệ thống của VinaPhone có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu lưu lượng phục vụ dịp Tết. Trong trường hợp có đột biến, VinaPhone sẽ chủ động điều hành các đơn vị liên quan tăng kênh kết nối để lưu thoát lưu lượng; đồng thời sẵn sàng phương án tăng dung lượng với các đối tác trong nước và nước ngoài khi cần thiết.

Đối với hệ thống mạng di động, VinaPhone thực hiện san tải, tối ưu năng lực mạng nhằm bảo đảm an toàn thông tin và tài nguyên phục vụ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2018; rà soát các khu vực có sự kiện lớn tại các tỉnh và thành phố tập trung lượng thuê bao cao để có phương án điều chỉnh cấu hình hoặc phát sóng lưu động. Ngoài ra, VinaPhone cũng đã lên kế hoạch bố trí nhân lực (giao dịch viên, nhân viên kinh doanh, điện thoại viên) tại bộ phận giao dịch, tiếp xúc khách hàng, giải đáp khách hàng, thực hiện chăm sóc hỗ trợ hệ thống điểm bán lẻ/cộng tác viên để phục vụ khách hàng trong dịp nghỉ Tết.

Cụ thể các tổng đài chăm sóc khách hàng 9191, 18001091, 1080 sẽ trực 24/24 giờ trong những ngày Tết; bố trí các ca trực hợp lý để tỷ lệ cuộc gọi thành công đạt cao nhất; bố trí nhân sự theo dõi lưu lượng vào các khung giờ cao điểm. Điều phối các đơn vị liên quan để bố trí nhân sự khi có sự cố. Riêng ngày 15-2-2018 (30 Tết), VinaPhone sẽ tăng cường tối đa số lượng KTV tham gia trực vào giờ cao điểm.

Cũng trong dịp này, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nạp thẻ, khách hàng đăng ký gói cước “Gia đình” trong thời gian từ ngày từ ngày 16-1 đến hết ngày 8-3 có cơ hội trúng ô-tô Mercedes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng và 45 giải ngày, trong đó mỗi giải là mộy xe máy SH 125cc trị giá xấp xỉ 67 triệu đồng.

THÁI LINH