VNA và JPA kiến tạo không gian Tết cổ truyền

Thứ Năm, 25/01/2018, 10:09:17

NDĐT - Với sứ mệnh là cầu nối văn hoá và mong muốn kiến tạo một không gian kết nối các giá trị truyền thống trong cuộc sống hiện đại, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) phối hợp Jetstar Pacific Airlines (JPA) lần đầu giới thiệu tới người dân Thủ đô Không gian văn hoá “VNA - Cất cánh mùa xuân”, tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), vào hai ngày 27 và 28-1, trước thềm Tết cổ truyền Mậu Tuất.

VNA và JPA kiến tạo không gian Tết cổ truyền

VNA và JPA kiến tạo không gian Tết cổ truyền.

Không gian văn hóa là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa VNA và UBND thành phố Hà Nội và sẽ trở thành hoạt động thường niên được tổ chức hai tháng/lần.

Thấu hiểu giá trị thiêng liêng của Tết cổ truyền trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, sự kiện Không gian văn hoá “VNA - Cất cánh mùa xuân” sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ về hương vị Tết xưa, tái hiện lại không khí lễ hội truyền thống thông qua các hoạt động văn hóa kết hợp không gian trải nghiệm, mang đậm bản sắc văn hoá Việt trong nhịp sống hiện đại của người dân Hà thành.

Đây sẽ là nơi diễn ra chuỗi các hoạt động trải nghiệm thú vị như: Ca nhạc dân tộc, trò chơi dân gian, xin chữ ông đồ… cùng nhiều chương trình đặc sắc từ VNA và JPA, gồm: Trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, tư vấn hướng nghiệp và đặc biệt là các chương trình bán vé máy bay, quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn của hai hãng.

Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội mua vé ưu đãi tới 25% tại gian hàng của VNA và vé khuyến mại 11 nghìn đồng cho các đường bay quốc nội của JPA trong thời gian diễn ra sự kiện.

MINH TRANG