Đón đọc Thời Nay số 835, phát hành thứ hai, ngày 15-1

Chủ Nhật, 14/01/2018, 19:38:30

Nguồn cung hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của nhân dân trong Tết Nguyên đán sắp tới đã được các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp sản xuất, phân phối chuẩn bị khá kỹ từ vài tháng nay. Đề cập vấn đề này, trên Trang nhất có bài Sẵn sàng hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán.

Đón đọc Thời Nay số 835, phát hành thứ hai, ngày 15-1

Lo ngại vấn đề kiểm soát chất lượng hàng hóa, thực phẩm dịp Tết chưa bảo đảm an toàn cho người sử dụng, mục Thời đàm có bài Trách nhiệm với hàng Tết! nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác trước nạn thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay.

Hòa cùng không khí đón xuân năm mới, trang Đời sống phản ánh không khí tất bật, Rộn ràng cây cảnh đón Tết của các nhà vườn quanh Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trong những năm gần đây, việc chuyển đổi đất thuộc sở hữu Nhà nước (tạm gọi là đất công) tại TP Hồ Chí Minh đã có những bước thành công nhất định. Tuy vậy, trong quá trình chuyển đổi được áp dụng với các hình thức khác nhau vẫn còn nhiều băn khoăn. Trang Thời sự có bài Đấu giá rộng rãi đất công tạo nguồn đầu tư phát triển.

Hễ nơi nào có đất trống thì nơi đó được dùng để tập kết rác là thực trạng Rác ngập phố huyện, chính quyền loay hoay ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), phản ánh trên trang Xã hội.

Nỗ lực giảm lãi suất cho vay (LSCV) trong năm nay được đánh giá là hết sức khó khăn do nhiều nguyên nhân, trong đó mấu chốt vẫn là chưa thể giảm lãi suất huy động để hỗ trợ giảm LSCV. Bài trang Kinh tế.

Được khởi động từ năm 2016, qua nhiều khâu công việc, Văn Miếu - Quốc Tử Giám thú vị hơn vì có thêm tiện ích và sản phẩm phục vụ mới để phục vụ khách tham quan. Bài trên trang Văn hóa - Văn nghệ.

Liên đảng bảo thủ Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Thủ tướng Đức A.Méc-ken và đảng Dân chủ Xã hội (SPD) vừa đạt thỏa thuận mang tính đột phá nhằm thành lập một chính phủ liên minh mới, mở ra cơ hội chấm dứt thế bế tắc chính trị kéo dài nhiều tháng qua. Mục Tiêu điểm & Dư luận có bài Cơ hội tái hợp “liên minh lớn”.

Thời Nay còn nhiều tin, bài hấp dẫn khác.

THỜI NAY