SHB và Vinaphone ký hợp tác toàn diện

Thứ Tư, 08/03/2017, 16:35:46
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Ngày 8-3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết, SHB và Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông (Vinaphone) vừa ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, SHB sẽ cung cấp các gói sản phẩm tài chính/tín dụng cho Vinaphone và các đối tác/khách hàng của Vinaphone.

Với thỏa thuận hợp tác này, SHB sẽ ưu tiên cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; cấp bảo lãnh, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong nước, quốc tế cho Vinaphone và các đơn vị thành viên, Công ty liên kết với nhiều ưu đãi về phí, lãi suất.

Vinaphone sẽ tạo mọi điều kiện để SHB và các chi nhánh, công ty con, công ty liên kết cũng như các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp của SHB tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu như đường truyền số liệu, điện thoại, dịch vụ SMS brand name, chữ ký số công cộng, giải pháp chăm sóc khách hàng…

Tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB Nguyễn Văn Lê cho biết: SHB rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của Vinaphone trong các hoạt động kinh doanh, cùng xúc tiến các hoạt động đóng góp vốn, liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động mà SHB và Tổng công ty dịch vụ Viễn thông cùng quan tâm trong thời gian tới.

“Chúng tôi sẽ triển khai tích cực, cụ thể và hiệu quả các nội dung hợp tác chiến lược toàn diện giữa SHB và Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone, cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng với nhiều tiện ích, chi phí, lãi suất cạnh tranh nhất so với các ngân hàng TM CP khác trên cơ sở bảo đảm lợi ích giữa hai bên” - Ông Nguyễn Văn Lê khẳng định.

Đồng quan điểm, ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc Vinaphone nhấn mạnh thêm: Sự hợp tác giữa SHB và Vinaphone là phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, tạo nên môi trường giao dịch với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại cho người dùng. Đây cũng là định hướng phát triển của Vinaphone nhằm kết hợp các dịch vụ Viễn thông - công nghệ thông tin với các dịch vụ của SHB tạo ra nhiều tiện ích cung cấp cho khách hàng của hai bên.

H.ANH

Chia sẻ